Có rất nhiều loại cây mang lại may mắn tiền tài cho gia chủ sở hữu nhưng Cây Tài Lộc lại là cây được ưa chuộng hơn. Ngày hôm nay chothuecaycanh.net sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này ngay trong bài viết dưới đây.

Một vài thông tin nổi bật về Cây Tài Lộc

Tên thường gọi của cây Tài Lộc: Cây Tài Lộc

Tên gọi khác của cây Tài Lộc: Cây may mắn

Tên khoa học của cây cây Tài Lộc: Hylocereus

cay-tai-loc-3-1024x564 Cây Tài Lộc phong thủy mang lộc đến cho gia chủ
Tổng quan về cây tài lộc phong thủy

Vị trí ứng dụng của cây Tài Lộc

+ Cây Tài Lộc để bàn dùng để trang trí phòng ngủ, nơi làm việc và mang ý nghĩa lớn phong thủy, nhất là người làm kinh doanh hay buôn bán,

+ Ngoài ra, cây cũng là một món quà tặng ý nghĩa nhân các dịp lễ tết, tân gia, khai trương.

Đặc điểm chung của cây Tài Lộc

+Lá xanh, nhẵn và bóng.

+ Chiều cao trung bình từ 15–20cm.

+ Cây được trồng trong chậu sứ với các hình thù và kích thước khác nhau. Bên trên mặt đất được phủ bằng một lớp cỏ xanh với mật độ dày làm tăng thêm vẻ đẹp cho cây. Dưới phần gốc có quả to bằng ngón tay thường từ 3–5 quả.

Ý nghĩa phong thủy của cây Tài Lộc  

cay-tai-loc-3-1024x564 Cây Tài Lộc phong thủy mang lộc đến cho gia chủ
Cây tài lộc mang đến cho gia chủ nhiều sự may mắn, sung túc và sự tinh thông

Không chỉ được sử dụng với mục đích trang trí, làm đẹp cho bàn làm việc. Đối với rất nhiều người và chắc hẳn trong đó có bạn, chúng ta lựa chọn không chỉ vì mục đích trang trí mà còn bởi những ý nghĩa tốt lành mà loài cây này mang đến. Trong phong thủy cây Tài Lộc phong thủy được người xưa quan niệm rằng mang lại nhiều may mắn, sung túc, sự tinh thông… cho người sở hữu nên rất thích hợp làm cây cảnh để bàn thu hút hay nhằm mang lại tài lộc. Cây tượng trưng cho cho sự sung túc, đem lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh.

Hướng dẫn cách kỹ thuật trồng và chăm sóc cây Tài Lộc

Hướng dẫn kỹ thuật trồng cây Tài Lộc

Thay vì tự trồng bạn nên tìm đến những cửa hàng cây cảnh phong thủy để mua bởi tại đây cây sẽ được trồng và chăm sóc trong điều kiện hợp lý để có thể sinh trưởng phát triển tốt. Nếu còn băn khoăn bạn hãy liên hệ đến số 0915.885.558 hoặc 0966.623.933 để được tư vấn nhiều hơn.

cay-tai-loc-3-1024x564 Cây Tài Lộc phong thủy mang lộc đến cho gia chủ
Học hỏi kỹ năng trồng và chăm sóc cây xanh tốt

Hướng dẫn cách chăm sóc cây Tài Lộc

– Nước: Trong 1 tuần bạn chỉ cần tưới nước 2-3 lần

– Ánh Sáng: Nếu bạn là một người yêu cây cối và thích chăm sóc cho cây, bạn có thể cho cây ra sương đêm hay nắng sớm vài giờ trong tuần

– Phân bón: Tự tổng hợp chất hữu cơ tốt nên không cần bón phân

>>> Xem thêm: Gia chủ có nên chọn mua Cây Phát Lộc Phong Thủy Không?

Những lưu ý khi chăm sóc cây Tài Lộc

Trong thời gian đầu nuôi dưỡng cây thì không nên tác động vào đất trồng bởi vì lúc này các tổ chức và chức năng của cây ở trạng thái tĩnh, nếu động thổ thì sẽ làm cho hệ rễ cây bị tổn thương.

Địa chỉ mua cây Tài Lộc tại Hà Nội

cay-tai-loc-3-1024x564 Cây Tài Lộc phong thủy mang lộc đến cho gia chủ
Mách bạn địa chỉ bán cây tài lộc phong thủy đẹp và giá tốt

Cây Tài Lộc là kết hợp của cỏ may mắn và cây tài lộc hay phát tài mexico, tiểu tram. Có thể nói rằng, cây hợp với tất cả các tuổi, tuy nhiên để hiểu hơn về thông tin cây Tài Lộc hợp tuổi nào và cây  Tài Lộc hợp mệnh gì thì mời bạn liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn cách chọn mua cây Tài Lộc hãy gọi điện trực tiếp để có giá tốt nhất :  0915.885.558 hoặc 0966.623.933.