Cây phát Tài là loại cây mang lại may mắn tiền tài cho gia chủ trong cuộc sống và công việc. Nếu muốn hiểu rõ hơn về loại cây này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chothuecaycanh.net nhé!

Một vài thông tin thú vị về cây Phát Tài

cay-phat-tai-4 Hướng dẫn gia chủ lựa chọn Cây Phát Tài
Cây Phát Tài thân khúc gốc to

Tên thường gọi của cây Phát Tài: Cây Thiết Mộc Lan

Tên gọi khác của cây Phát Tài: Phất Dụ Thơm

Tên khoa học của cây cây Phát Tài: Dracaena fragrans

Vị trí ứng dụng của cây Phát Tài: dùng để trưng bày trong không gian sống nhà ở, Cây Phát Tài để bàn trong văn phòng hoặc nhà ở có khả năng  thanh lọc không khí, loại bỏ những độc tố có trong không khí

Đặc điểm chung của cây Phát Tài: Cây Phát Tài có lá mọc xung quanh thân cây thành hình nơ, lá dài gần giống lá cây ngô nhưng ngắn hơn, có màu xanh sẫm và bóng, trên lá có một hoặc hai dải  màu dọc từ cuống tới ngọn lá, màu vàng nhạt và đậm dần vào giữa.

cay-phat-tai-4 Hướng dẫn gia chủ lựa chọn Cây Phát Tài
Cây Phát Tài thân khúc lớn để bàn

 Ý nghĩa phong thủy của cây Phát Tài: Mang đến sự phát tài, may mắn, thuận lợi cho chủ nhân. Để có thêm nhiều thông tin hơn về Cây Phát Tài Phong Thủy hãy Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0915.885.558 hoặc 0966.623.933. Bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ các thông tin về cây.

 Hướng dẫn cách kỹ thuật trồng và chăm sóc cây Phát Tài

Hướng dẫn cách chăm sóc cây Phát Tài

  • Nước: Đất trên mặt gần gốc cây Phát Tài khô ráo, tiến hành tưới nước. Lượng nước tưới phù hợp với chậu cây và loại cây.
  • Vị trí: Nên đặt chậu cây nơi thoáng, có ánh sáng đạt 60% so với ngoài trời hoặc ánh sáng từ đèn chiếu, ánh sáng thông qua cửa kính văn phòng, cửa sổ
  • Chăm sóc lá: Khi cắt tỉa lá tài ta cắt tỉa theo hình chiếc lá cắt ở đầu lá để đảm bảo thẩm mỹ. Khi cắt bỏ lá ta cắt sát thân không nên cầm tay tước.
cay-phat-tai-4 Hướng dẫn gia chủ lựa chọn Cây Phát Tài
Cây cảnh sống nhờ nước

Những lưu ý khi chăm sóc cây Phát Tài

Khi đặt trong văn phòng kín một thời gian dài thì lá sẽ ngả sang màu xanh hơi vàng nhạt khi cầm chiếc lá sờ sẽ thấy chiếc lá mỏng và khô, không có bóng mượt do thiếu ánh nắng mặt trời. Nếu chậu đặt trong nhà thì ta có thể di chuyển ra hướng nắng, hòa một lượng phân lân với nước để tưới hoặc nên từ từ di chuyển cây ra nơi nhiều ánh sáng hơn để cây bình phục hiện trạng.

>>> Tìm hiểu thêm: Những điều bạn cần biết về cây Kim Ngân

Địa chỉ cây Phát Tài tại Hà Nội

cay-phat-tai-4 Hướng dẫn gia chủ lựa chọn Cây Phát Tài
Một chậu cây Phát Tài để bàn vừa đẹp mắt vừa mang lại nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ

Đối với những người tiêu dùng  việc mua Cây Phát Tài ở Đâu Hà NộiCây Phát Tài giá bao nhiêu luôn được tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đi đến quyết định mua. Nếu bạn đang băn khoăn về giá cây Phát Tài thì hãy gọi điện trực tiếp để có giá tốt nhất : 0966.623.933 hoặc 0915.885.558. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn, đồng thời hướng dẫn cách chọn mua cây Phát Tài, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn Cây Phát Tài hợp tuổi gì, Cây Phát Tài hợp mệnh nào…để ưng ý nhất với bạn!